Dịch vụ của chúng tôi

Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo vệ toàn diện cho quý doanh nghiệp. Với sự phát triển không ngừng của các doanh nghiệp hiện nay, cũng như cũng cần có đội bảo vệ để đảm bảo an toàn cho tài sản lẫn an ninh của doanh nghiệp bạn

Dịch Vụ Bảo Vệ Siêu Thị

Kiểm soát việc truy cập vào hệ thống mạng tổ chức. Ngăn chặn truy cập bất hợp pháp từ các máy tính lạ

DỊCH VỤ BẢO VỆ SIÊU THỊ – BẢO VỆ KIẾN VIỆT

SIÊU THỊ là nơi buôn bán giao thương các mặt hàng đắt tiền giữa đủ mọi thành phần trong xã hội, người Việt Nam cũng có mà người nước ngoài cũng rất nhiều. Ngoài ra trong Siêu Thị có rất nhiều khu vực cần được bảo vệ. Do đó các công ty bảo vệ cũng theo đó mà cung cấp nhiều gói dịch vụ bảo vệ phù hợp với từng vị trí như: Bảo vệ bãi giữ xe, bảo vệ cửa ra vào, bảo vệ con người, bảo vệ tổng thể… để khách hàng có thể lựa chọn. Khi làm việc tại đây, nhân viên bảo vệ  ngoài việc được trang bị nghiệp vụ chuyên môn vững vàng, họ còn phải được rèn luyện kỹ năng giao tiếp cũng như có chút vốn kiến thức về tiếng Anh để có thể giao tiếp trao đổi với người nước ngoài. Việc đảm bảo an ninh cho Siêu Thị đồng nghĩa phải đối mặt rất nhiều rủi ro từ kẻ gian trộm cắp, móc túi, tới việc nhân viên bên trong ăn cắp hàng hóa do nhập khống, hàng hóa bị tuồn ra ngoài, tự ăn cắp hàng rồi dựng hiện trường giả đánh lừa Công an. Do đó phải tăng cường và phát huy tối đa vai trò của người bảo vệ.

Phương Án bảo vệ Siêu Thị

Đảm bảo an ninh, trật tự cho toàn bộ hoạt động của SIÊU THỊ, an toàn tài sản, vật tư, thiết bị, hàng hóa, tính mạng cho mọi người đang làm việc hoặc sinh sống trong phạm vi SIÊU THỊ.

– Phát hiện, ngăn chặn và giải quyết kịp thời các hành vi gây mất an ninh, trật tự, an toàn tại SIÊU THỊ. Thực hiện tốt công tác Bảo vệ hiện trường, báo cáo, phối hợp tốt với cơ quan hữu quan tại địa phương nơi có Siêu Thị.

– Kiểm tra, kiểm soát con người, phương tiện, tài sản, hàng hóa . . . khi ra vào Siêu Thị. Đề xuất bổ sung phương án, kế hoạch và nội quy Bảo vệ Siêu Thị.

– Thực hiện tốt công tác kiểm tra vệ sinh, an toàn lao động, PCCC. Phối hợp với lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp lập phương án PCCC, huấn luyện PCCC, cứu hộ và cứu nạn cho lực lượng chữa cháy cơ sở, tham gia khắc phục hậu quả khi có sự cố xảy ra.

– Lịch sự, ân cần, tận tình, hướng dẫn và hỗ trợ khách tới nơi yêu cầu khi đến liên hệ với Siêu Thị.

– Nhận diện và ghi nhớ màu sắc đồng phục của nhân viên từng bộ phận trong Siêu Thị. Phối hợp chặt chẽ và ăn ý với lực lượng bảo vệ tuần tra giám sát khi làm nhiệm vụ cũng như khi có sự cố.

– Khi có sự cố xảy ra lực lượng Bảo vệ Siêu Thị phải liên hệ với các lực lượng hữu quan để được hỗ trợ, xin ý kiến chỉ đạo khi có phát sinh, liên hệ với các cấp có thẩm quyền khi cần thiết. Giải quyết nhanh chóng và báo cáo lại cho Lãnh đạo Siêu Thị Ban Tổng giám đốc Công ty tất cả các sự cố an ninh và làm tốt công tác bảo vệ hiện trường.

– Lực lượng Bảo vệ Siêu Thị phải tuân thủ theo đúng những gì mà trong hợp đồng đã ký kết giữa Siêu Thị với Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ VBT Thăng Long.

– Bảo vệ tổ chức kiểm tra người và phương tiện ra vào nếu xét thấy cần thiết, đặc biệt đối với việc mang tài sản ra ngoài.

– Bảo vệ tổ chức khám xét tại khu vục kiểm tra an toàn, tất cả nhân viên Siêu Thị phải tuân thủ việc khám xét của nhân viên bảo vệ theo quy trình nam xét nam, nữ xét nữ.

– Bảo vệ nhắc nhở và kiểm soát tất cả phương tiện lưu thông trong Siêu Thị theo đúng quy định và vận tốc không quá 5 km/h và phải bật đèn ưu tiên đối với phương tiện cơ giới.

– Trông giữ xe cho nhân viên và khách khi đến Siêu Thị.

– Lập biên bản bàn giao và báo cáo định kỳ theo yêu cầu của hai bên.

 

 

Cam kết đối với khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ Siêu thị của chúng tôi:

  1. Luôn có đội ngũ cán bộ, nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp với tinh thần trách nhiệm cao.
  2. Thường xuyên có sự quản lý, giám sát chặt chẽ từ công ty đến mọi hoạt động của nhân viên bảo vệ tại mục tiêu, thực hiện nghiêm túc, đầy đủ chính xác những nội dung đã cam kết với khách hàng.
  3. Luôn có đội thanh tra cơ động mạnh từ công ty sẵn sàng hỗ trợ kịp thời, đáp ứng đủ sức mạnh về lực lượng khi cần thiết tại mục tiêu bảo vệ.
  4. Khách hàng không phải chịu các chi phí cho việc đào tạo nhân viên, cung cấp trang thiết bị bảo vệ, chi phí bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế …
  5. Nhân viên bảo vệ công ty được trang bị đầy đủ đồng phục theo quy định, những công cụ hỗ trợ cần thiết và hệ thống sổ sách, văn bản, báo cáo đáp ứng kịp thời cho công tác bảo vệ tại mục tiêu.
  6. Những thiệt hại xảy ra mà do lỗi của nhân viên công ty, chúng tôi cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị thiệt hại theo hợp đồng dịch vụ do hai bên ký kết.
  7. Được quyền yêu cầu thay đổi nhân viên bảo vệ khi khách hàng thấy rằng họ không đáp ứng được yêu cầu của nhiệm vụ.

Để hiểu rõ hơn về quy trình vui lòng liên hệ hotline: 028 6275 9997 – 088 819 9608

 

vua kệ sắt xem truyen | code learn