Dịch vụ của chúng tôi

Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo vệ toàn diện cho quý doanh nghiệp. Với sự phát triển không ngừng của các doanh nghiệp hiện nay, cũng như cũng cần có đội bảo vệ để đảm bảo an toàn cho tài sản lẫn an ninh của doanh nghiệp bạn

Bảo vệ công trình xây dựng

Bảo vệ công trường xây dựng có nhiệm vụ bảo vệ cổng chính và tuần tra, họ giữ cho mọi vật tư trong công trường không bị thất thoát cũng như hạn chế mọi tai nạn có thể xảy ra.

DỊCH VỤ BẢO VỆ CÔNG TRƯỜNG XÂY DỰNG KIẾN VIỆT AN NINH

Từ trước tới nay, mọi người không chú ý tới việc bảo vệ các công trình xây dựng. Nhưng thực tế các công trình xây dựng là miếng mồi béo bở các các đối tượng trộm cắp thiết bị vật tư. Điều này không những gây ảnh hưởng tới tài sản của doanh nghiệp xây dựng mà còn làm chậm tới tiến độ công trình. Vì vậy, việc tuyển bảo vệ công trình xây dựng là việc làm quan trọng đối với các Dự án hiện nay.

1. Nhiệm vụ của bảo vệ công trường xây dựng

Bảo vệ công trường xây dựng có nhiệm vụ bảo vệ cổng chính và tuần tra, họ giữ cho mọi vật tư trong công trường không bị thất thoát cũng như hạn chế mọi tai nạn có thể xảy ra.

Với bảo vệ công trường xây dựng ở cổng chính, họ sẽ có nhiệm vụ giám sát lượt khách đến và rời khỏi công trình. Họ sẽ biết được người đến công trình là ai, đến với mục đích gì, vật dụng họ mang theo đến công trình có gây ảnh hưởng gì tới công trình hay không và lúc họ rời khỏi họ có mang theo vật tư có tại công trình ra ngoài hay không.

Những khách đến công trường xây dựng sẽ được bảo vệ phát thẻ ra vào công trường và những dụng cụ bảo hộ lao động như mũ, giầy, kính.

Bảo vệ công trường xây dựng cũng có nhiệm vụ giám sát công nhân khi ra vào công trường. Họ phải đảm bảo công nhân có thẻ, mũ và các trang thiết bị bảo hộ. Nếu công nhân mang vật có giá trị nào tới công trường cũng cần phải đăng ký cho bảo vệ. Khi công nhân ra ngoài, bảo vệ sẽ kiểm tra đồ đạc mà họ mang ra, xem có vật dụng khác lạ nào mà họ không đăng ký lúc vào hay không.

Ngoài ra, bảo vệ công trường cũng phải giám sát các loại phương tiện ra vào công trường và các trang thiết bị nguyên liệu. Nếu là các nguyên vật liệu dễ cháy thì bảo vệ cần tư vấn cho khách về công tác phòng cháy chữa cháy.

Bảo vệ làm nhiệm vụ tuần tra sẽ kiểm tra, phát hiện và bắt giữ những người có hành vi vi phạm nội quy nhà máy.

Họ luôn kiểm tra các công cụ phòng cháy chữa cháy và hệ thống báo cháy, đảm bảo khi sự cố xảy ra có thể kịp thời sử dụng các thiết bị.

Mọi thiết bị có trong công trình đều được bảo vệ kiểm tra cũng như đảm bảo chúng hoạt động tốt, nếu có bất cứ chỗ nào hỏng hóc, cần thay thế, bảo vệ sẽ báo cáo để thực hiện công tác thay thế.

(Bảo vệ tại công trường công ty Hòa Bình)

2. Một số yêu cầu với nhân viên bảo vệ công trường xây dựng

Bảo vệ cần phải hiểu rõ các yêu cầu, nội quy của công trình.

Họ biết chắc vị trí và cách sử dụng hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Nắm được giờ công nhân ra vào tại công trường để phục vụ công tác kiểm tra, giám sát.

Bảo vệ sẽ có thể xử lý các tình huống có thể xảy ra tại công trường để kịp thời ngăn chặn, giải quyết.

Bảo vệ công trường phải là người biết cương, biết nhu, biết nhắc nhở công nhân thực hiện các quy định của công trường, đồng thời tạo cho công nhân và khách đến công trường cảm thấy thoải mái nhất.

Kiến Việt An Ninh hiện cung cấp bảo vệ công trường xây dựng chuyên nghiệp. Chúng tôi rất sẵn lòng được phục vụ các bạn trong thời gian sớm nhất.

Để hiểu rõ hơn về quy trình vui lòng liên hệ hotline: 028 6275 9997 – 088 819 9608

vua kệ sắt xem truyen | code learn