Dịch vụ của chúng tôi

Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo vệ toàn diện cho quý doanh nghiệp. Với sự phát triển không ngừng của các doanh nghiệp hiện nay, cũng như cũng cần có đội bảo vệ để đảm bảo an toàn cho tài sản lẫn an ninh của doanh nghiệp bạn

Bảo vệ sự kiện, lễ hội

Kiến Việt An Ninh là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện, lễ hội chuyên nghiệp.

Dịch vụ bảo vệ sự kiện lễ hội – Kiến Việt An Ninh

Kiến Việt An Ninh là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện, lễ hội chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng. Chúng tôi có đủ nguồn lực, kinh nghiệm để phục vụ khách hàng giữ gìn an ninh trật tự của sự kiện, lễ hội, các buổi hòa nhạc hay bảo vệ người nổi tiếng, yếu nhân tham gia dự sự kiện. 

  1. Nhiệm vụ của bảo vệ sự kiện, lễ hội

Bảo vệ sự kiện, lễ hội sẽ giữ cho sự kiện, lễ hội được diễn ra thuận lợi, suôn sẻ, không xảy ra tình trạng trộm cắp hay gây rối an ninh trật tự, bảo vệ người nổi tiếng, các nhân vật quan trọng không bị làm phiền. 

Bảo vệ sẽ kiểm soát lối vào, giữ cho đám đông ở trạng thái bình tĩnh, hướng dẫn khách đến tham dự vào chỗ ngồi.

  1. Yêu cầu về bảo vệ sự kiện, lễ hội

Vì các sự kiện, lễ hội đều có những vị khách quan trọng cũng như chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn, cho nên yêu cầu sử dụng nhân viên bảo vệ sự kiện, lễ hội rất khắt khe. 

Nhân viên bảo vệ phải có đầy đủ kỹ năng của một bảo vệ chuyên nghiệp, biết chiến đấu, phòng vệ và xử lý mọi tình huống có thể xảy ra

Họ có kỹ năng giải quyết các sự cố xảy ra trong sự kiện nhanh chóng, yên ổn.

Bảo vệ sự kiện sẽ được trang bị các công cụ hỗ trợ như: gậy sắt, gậy sáng điều phối xe, roi điện để trấn áp đám đông và giữ cho sự kiện diễn ra thuận lợi.

Độ tuổi bảo vệ sự kiện,lễ hội giao động từ 25-40, có tiêu chí về ngoại hình

Bảo vệ lễ khai trương

  1. Dịch vụ bảo vệ sự kiện, lễ hội ở Kiến Việt An Ninh

Công ty bảo vệ Kiến Việt An Ninh cung cấp đủ nhân lực cho việc bảo vệ sự kiện, event. Tùy từng sự kiện và yêu cầu của khách hàng mà Hoàng Long Hải sẽ điều phối nhân viên bảo vệ một cách hợp lý

Bảo vệ sự kiện, lễ hội của chúng tôi sẽ đảm bảo ngăn chặn tối đa các hành vi tội phạm, gây rối trật tự và cháy nổ. 

Bảo vệ của chúng tôi sẽ phối hợp với các lực lượng vũ trang để bắt giữ những kẻ có hành vi phá rối trật tự trị an.

Bảo vệ sẽ giám sát người ra vào khu vực đang tổ chức, sự kiện lễ hội, ngăn chặn những người không có giấy tờ, không có vé, …

Bố trí lực lượng ở nhiều nơi, tạo thành nhiều lớp bảo vệ mà không gây ảnh hưởng tới sự kiện

Bảo vệ có thái độ hòa nhã, mềm mỏng nhưng vẫn nghiêm túc với công việc

Tất cả các nhân viên bảo vệ của Kiến Việt An Ninh sẽ được trang bị bộ đàm và dùng chúng để thông báo tình hình cũng như yêu cầu hỗ trợ khi cần thiết.

Kiến Việt An Ninh đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bảo vệ sự kiện, lễ hội cũng như các dịch vụ bảo vệ khác như tòa nhà, chung cư, nhà xưởng. Chúng tôi luôn cố gắng mang tới cho khách hàng sự tin tưởng và sự hài lòng nhất về chất lượng phục vụ.

Vì vậy, nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, chất lượng, bạn hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Để hiểu rõ hơn về quy trình vui lòng liên hệ hotline: 028 6275 9997 – 088 819 9608

vua kệ sắt xem truyen | code learn