GIỚI THIỆU

BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP KIẾN VIỆT AN NINH – NƠI GỬI TRỌN NIỀM TIN

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ KIẾN VIỆT AN NINH được thành lập và hoạt động trên toàn lãnh thổ nước Việt Nam, do phòng CSQLHC về TTXH – Công an TP.HCM cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ Bảo vệ – Vệ sỹ.

Các giấy tờ pháp lý của Công ty dịch vụ bảo vệ Kiến Việt An Ninh (bấm vào hình để xem hình lớn)

 

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Kiến Việt An Ninh luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Do vậy con người được xem là yếu tố quyết định đem đến thành công, tiêu chí chuẩn mực của nhân viên bảo vệ Kiến Việt An Ninh là: “ĐẠO ĐỨC – SỨC KHỎE – CHUYÊN NGHIỆP”

 

Để đạt được chuẩn mực này cho từng nhân viên, chúng tôi đã áp dụng một hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến xuyên suốt các quá trình tuyển dụng, đào tạo, huấn luyện, chỉ đạo thực hiện, giáo dục bồi dưỡng, rèn luyện phát triển nghiệp vụ thường xuyên.

 

Lực lượng bảo vệ Kiến Việt An Ninh được hình thành bởi các sĩ quan đã từng nhiều năm hoạt động trong ngành an ninh, đặc biệt trước khi công tác tại Kiến Việt An Ninh họ đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty Bảo vệ hàng đầu Việt Nam, vì vậy: “KINH NGHIỆM THỰC TẾ CHÍNH LÀ THẾ MẠNH CỦA KIẾN VIỆT AN NINH”

Lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao.

 

Nhân viên bảo vệ của chúng tôi là những vệ sỹ trẻ, khỏe, yêu nghề và năng động. Họ đã được tuyển chọn khắt khe từ nhiều nguồn, chủ yếu là các chiến sĩ đã hoàn thành nghĩa vụ trong lực lượng vũ trang, công an phục viên và được trực tiếp giảng dạy nghiệp vụ bảo vệ do các chuyên gia hàng đầu trong ngành an ninh, để trở thành những vệ sỹ chuyên nghiệp có phẩm chất đạo đức tốt, ý thức tổ chức kỷ luật nghiêm, tinh thông về nghiệp vụ bảo vệ, biết gắn liền trách nhiệm của mình với quyền lợi của khách hàng, coi trọng thông tin bảo mật nhằm phục vụ quý khách hàng tốt nhất nhất với phương châm “TRUNG THÀNH – KỶ LUẬT – TRÁCH NHIỆM”

 

CÁC DỊCH VỤ ĐA DẠNG CỦA KIẾN VIỆT AN NINH:

– Bảo vệ Cao ốc, Nhà máy, Công trường xây dựng, Lãnh sự quán, Nhà kho, Siêu thị, Căn hộ chung cư, Văn phòng, Nhà riêng và các Công trình do nước ngoài đầu tư…

– Bảo vệ yếu nhân, áp tải xe vận chuyển hàng hóa, tiền bạc và những đồ vật, tài sản có giá trị khác.

– Bảo vệ các cuộc hội thảo, hội chợ triển lãm và các chương trình ca nhạc.

– Cung cấp trang thiết bị an toàn, phòng chống cháy nổ, trộm cắp, hệ thống camera.

– Dịch vụ bảo vệ khẩn cấp: các bảo vệ sẽ ngay lập tức đến mục tiêu của khách hàng khi nhận được báo động tại các trung tâm của mục tiêu để kiểm tra và làm báo cáo.

– Dịch vụ đào tạo bảo vệ cho các doanh nghiệp: để đáp ứng được nhu cầu cần thiết của khách hàng trong công tác bảo vệ, đặc biệt là phòng thủ chắc chắn những sơ hở về nguy cơ cháy nổ, phòng trừ kẻ gian trộm cắp, đột nhập, bảo mật thông tin.

– Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp 24/24h

Với một lực lượng gần 1.000 nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, cùng với bộ máy quản lý chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm, phương tiện, trang thiết bị, công cụ hỗ trợ tối tân nhất được pháp luật Việt Nam quy định sử dụng. Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Kiến Việt An Ninh luôn luôn đáp ứng đúng đủ nhu cầu của Quý khách hàng trên mọi phương tiện, mọi lúc, mọi nơi với giá cả hợp lý.

 

Nếu được tín nhiệm giao nhiệm vụ đảm bảo an ninh, tài sản cho Quý khách hàng, công ty chúng tôi sẽ triển khai dịch vụ bảo vệ cho Quý khách hàng một cách an toàn nhất và tiết kiệm chi phí tối đa.

Khi có yêu cầu, trong vòng 12 tiếng, Công ty chúng tôi sẽ cử cán bộ nghiệp vụ khảo sát mục tiêu cụ thể mà khách hàng yêu cầu bảo vệ và lên phương án một cách chi tiết nhất.

Đội Cơ Động/Phản Ứng Nhanh  – Kiến Việt An Ninh (hoạt động 24/24)

Tổ Nghiệp vụ – An ninh – An toàn tuần tra hỗ trợ các mục tiêu liên tục 24/24

Chúng tôi không ngừng cập nhật các kiến thức thực tế và nâng cao nghiệp vụ của mình về các kiến thức cơ bản: PCCC, nghiệp vụ bảo vệ tại các mục tiêu, thiết lập phương án bảo vệ, tuần tra canh gác, phòng chống trộm cắp tài sản, các loại biểu mẫu, sổ sách liên quan đến công tác bảo vệ, pháp luật ứng dụng trong công tác bảo vệ, kiến thức sơ cấp cứu y tế, tai nạn, ứng cứu tình huống khẩn cấp, các đòn thế võ thuật tự vệ, chiến đấu và khống chế tội phạm, cách sử dụng công cụ hỗ trợ, thiết bị an toàn, hệ thống báo trộm, các kỹ năng ngoại ngữ, giao tiếp ứng xử trong công tác bảo vệ, các phẩm chất đạo đức cần có của một người bảo vệ… để ứng dụng vào công việc thực tế nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

Qua nhiều năm hoạt động, phục vụ hàng trăm khách hàng trong và ngoài nước, Công ty Kiến Việt An Ninh đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Đó là sự công nhận của khách hàng về năng lực chuyên môn, sự tận tụy và và trách nhiệm vô biên của đội ngũ nhân viên bảo vệ – vệ sỹ Kiến Việt An Ninh đã nhận được nhiều bằng khen và thư khen ngợi của các khách hàng đã luôn đặt niềm tin nơi chúng tôi.

 

Tập huấn đào tạo chứng chỉ PCCC cứu nạn cứu hộ

Diese art der zeitverschwendung ruft ein schlechtes ghostwriter masterarbeit gewissen hervor, während die prüfung näher rückt und der druck steigt der stress beginnt.

vua kệ sắt xem truyen | code learn