Dịch vụ của chúng tôi

Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo vệ toàn diện cho quý doanh nghiệp. Với sự phát triển không ngừng của các doanh nghiệp hiện nay, cũng như cũng cần có đội bảo vệ để đảm bảo an toàn cho tài sản lẫn an ninh của doanh nghiệp bạn

Bảo vệ Toà nhà

Kiến Việt An Ninh hiện là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo nhất.

Hiện nay, ở các khu đô thị lớn xuất hiện rất nhiều tòa nhà, cao ốc, văn phòng. Nơi đây luôn có một lượng lớn cư dân, nhân viên và khách hàng qua lại. Chính vì vậy, để bảo vệ an toàn tính mạng cũng như tài sản của cả tòa nhà và khách hàng thì cần phải có một đội ngũ Bảo vệ Tòa nhà, Cao ốc Văn phòng chuyên nghiệp. Kiến Việt An Ninh hiện là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo nhất.

  1. Nhiệm vụ của bảo vệ Tòa nhà, Cao ốc văn phòng:

Bảo vệ Tòa nhà, Cao ốc văn phòng là ngăn chặn những người có ý định trộm cắp tài sản của cư dân, nhân viên và khách hàng bên trong tòa nhà. Ngăn chặn những người có hành vi gây rối trật tự an ninh.

Và ngăn chặn việc khủng bố dưới mọi hình thức.

 

  1. Các kỹ năng mà bảo vệ tòa nhà, cao ốc, văn phòng cần phải có:

2.1.  Về trình độ

Bảo vệ do Kiến Việt An Ninh cung cấp đều là những người đã tốt nghiệp lớp 12, có tiếng anh giao tiếp cơ bản. Họ là những người đã được đào tạo về giao tiếp, đàm phán, có thể sử dụng thành thạo các công cụ, phương tiện phòng cháy chữa cháy. Họ cũng là người nắm rõ các điều luật về Hình sự, Dân sự, Hành chính và Lao động.

 

2.2.  Về kỹ năng cơ bản

Kiến Việt An Ninh đã có một khóa huấn luyện bảo vệ Tòa nhà, Cao ốc văn phòng trước khi đưa vào phục vụ khách hàng. Khóa huấn luyện đó bao gồm việc võ thuật, phòng vệ, khống chế, khóa và gỡ khóa, chiến thuật tấn công và tự vệ, các nghiệp vụ về nhận biết, sử dụng các phương tiện phòng cháy chữa cháy. Đồng thời, bảo vệ của Kiến Việt An Ninh còn có thể sơ cấp cứu kịp thời cho những người trong Văn phòng bị nạn khi xảy ra hỏa hoạn.

 

Bảo vệ tòa nhà, cao ốc, văn phòng tại HCM không chỉ có kỹ năng chuyên môn, mà họ còn được Kiến Việt An Ninh đào tạo các kỹ năng về giao tiếp và ứng xử. Vì vậy, mỗi khi đến văn phòng, các bạn luôn cảm thấy được sự đón tiếp nồng nhiệt nhất ngay từ cửa ra vào của các anh bảo vệ. Và khi có nhu cầu cần bảo vệ giúp đỡ, bảo vệ tòa nhà cũng sẽ nhanh chóng hỗ trợ khách hàng trong thời gian nhanh chóng, nhiệt tình.

Bảo vệ của Kiến Việt An Ninh luôn đặt việc tuân thủ các quy định của tòa nhà và tôn trọng khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy, lựa chọn bảo vệ Tòa nhà, Cao ốc văn phòng tại Kiến Việt An Ninh chính là sự lựa chọn hợp lý nhất của các bạn.

Để hiểu rõ hơn về quy trình vui lòng liên hệ hotline: 028 6275 9997 – 088 819 9608

vua kệ sắt xem truyen | code learn